GIỚI THIỆU

Trên thị trường hiện nay xuất hiện khá nhiều dòng cửa cuốn thế hệ mới với nhiều tính năng nổi trội nhưng cửa cuốn kéo tay Đài Loan giá rẻ vẫn được khá nhiều người sử dụng. Cửa cuốn Đài Loan vẫn là lựa chọn hàng đầu cho các hộ gia đình muốn tiết kiệm chi phí.
Công ty Hồng Đồng Thắng là đơn vị chuyên kinh doanh sản xuất cửa kéo, cửa cuốn cửa Đài Loan, cửa Đức Mắc Võng, motor cổng rào, thanh dài lưới nhà kính…
Công ty cũng chuyên sản xuất thép B40, cửa cuốn công nghệ tiên tiến, chất lượng cao. Đặc biệt, sản phẩm của công ty được sản xuất bằng kỹ thuật không gãy nhíp.


Sản phẩm của công ty bảo hành trên 10 năm,
phục vụ tận nơi miễn phí trong 12 tháng.


 Lợi ích của việc sử dụng cửa cuốn kéo tay Đài Loan giá rẻ

1. Giá thành rẻ: Cửa cuốn kéo tay Đài Loan giá rẻ được sản xuất từ những nguyên liệu được nhập khẩu từ Đài Loan nên có giá thành rẻ hơn so với các sản phẩm được sản xuất bằng các nguyên vật liệu được nhập khẩu từ châu Âu. Hơn nữa, đối tượng khách hàng mà sản phẩm nhắm đến là những người tiêu dùng có thu nhập trung bình khá nên giá thành là một yếu tố rất quan trọng trong quyết định mua.

2. Về ứng dụng: sản phẩm được dùng trong khá nhiều công trình khác nhau như: nhà ở, nhà kho, cửa hàng, tạp hóa….

3. Dễ dàng sử dụng: Khi sử dụng sản phẩm bạn không cần phải lo lắng vì việc mất điện do đây là dòng sản phẩm cửa cuốn kéo tay nên người sử dụng có thể kéo lên, kéo xuống một cách dễ dàng.

4. Màu sắc cũng đa dạng: Cửa cuốn Đài Loan được thiết kế với nhiều màu sắc khác nhau nên người sử dụng có thể lựa chọn theo sở thích cũng như theo tính thẩm mỹ của công trình.

CÁC SẢN PHẨM CÔNG TY SẢN XUẤT
CÔNG TRÌNH CÔNG TY THỰC HIỆNBÁO GIÁ SẢN PHẨM

CÔNG TY TNHH SX- TM – XNK HỒNG ĐỒNG THẮNG


Địa chỉ công ty: 314 Đường Tôn Đức Thắng, Hòa Thành, Tp. Tây Ninh
(Cách cửa 5 chợ Long Hoa 1km, xéo điện thờ Phật Mẫu)
Điện thoại: 0902.272.879 – 0975.897.674